Chào bác sĩ Chỉ số xét nghiệm của em làEOS :1.04,EOs %:15.3%,HGB:11.5 g/dl.Đó là kết quả sức khoẻ định kỳ công ty.Nên em không biết có cần đi xét nghiệm ký sinh trùng không nữa...Đã lâu rồi em chưa tẩy giun...Không biết phải vì lí do này không bác sĩ
Trả lời:
Chào e. Thông thường thì 6 tháng nên tẩy giun 1 lần nên e loại trừ được các nguyên nhân nhiễm virus hay KST khác thì e cũng nên tẩy giun. còn mức độ HgB như vậy thường chưa nói lên mức độ thiếu máu nhiều. Nếu có các triệu chứng khác nữa thì e nên đến các cơ sở y tế uy tín để có thể kiểm tra xét nghiệm Ký sinh trùng e nhé. Thân chào e