Chào bác sĩ..em có xét nghiệm máu kết quả là chỉ số EOs tăng cao...Bác sĩ kết luận:kêu em làm xét nghiệm ký sinh trùng.bác sĩ cho em hỏi bị vậy có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bạn đang khám và điều trị có hướng dẫn của BS nên bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của BS điều trị. Tuy nhiên bạn cần tư vấn thì bạn cần cung cấp thêm các thông số xét nghiệm để tôi tư vấn thêm cho bạn nhé. Thân ái