Bác sĩ ơi, dạo gần đây em bị 1 triệu chứng rất lạ cứ ngủ dậy, bất kể là lúc nào nhưng cứ ngủ dậy là đau đầu chóng mặt, hàng phút liền mới thôi.
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân ngủ dây đau chóng mặt có thể do huyết áp thấp ,rối loan tuần hoàn não, do rối loan tiền đình,..hoăc môi trường điều kiên phòng ngủ không thoải mái chât chội ngột ngạt, thiếu oxy, ồn ào ,ánh sáng ,do uống rươu bia ,cafe trước khi ngủ ,stress... Do đó em nên đi khám chuyên khoa nôi tổng quát để đươc khám và tư vấn cu thể Thân mến chào em