Em bị viêm gan 2 năm nay, uống thuốc đều đặn và đc âm tính nữa năm nay rồi, nhưng e cảm thấy ăn uống vẫn còn chán ăn, tầm 4 tháng nay nước tiểu vàng đậm, đi phân ngoài nát(kiểu như phổi gà vịt nổi trên nước) và phân đen. k biết bệnh có phải tiến triển xấu ko ạ, mặc dù định lượng HBV bình thường.
Trả lời:
Chào em Em bi viêm gan nếu xét nghiêm HBsAg âm tính thì em không nên lo lắng như vây bênh tiến triển tốt Thời gian vừa qua em có uống thuốc gì không? Tình trang của em nếu đi tiểu nước tiểu vàng đâm như nước trà ,đi cầu phân đen thì em nên đi khám chuyên khoa nôi tiêu hóa để đươc khám và tư vấn cu thể nhé Thân mến chào em