Cháu chào bác sĩ. Cho cháu hỏi một số vấn đề liên quan tới sức khoẻ ạ. Hiện nay cháu đag bị mất ngủ ạ mỗi đêm cháu chỉ ngủ đc từ 1-2h ạ Cháu nghe nói hiện nay có loại thuốc ngủ seduxen có thể cải thiện được giấc ngủ ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu công dụng cũng như cách sử dụng loại thuốc này ạ . Cháu xin cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Xin chào bạn. Seduxen là thuốc ngủ nhưng có tính gây nghiện. Bạn tuyệt đối không nên dùng mà không có sự quan sát theo dõi của bác sĩ. Còn nhiều loại thuốc và phương phâp khác trị mất ngủ. Bạn nên đi khám để bác sĩ hỏi kỹ hơn và có phương pháp phù hợp. Thân mến.