Em uống nửa ly nước ấm (khoảng 100ml) khi ngủ dậy buổi sáng rồi 5' sau em mới uống nước chanh mật ong (1 muỗng cafe mật ong + 1 lát chanh tươi + 150ml nước ấm) rồi em mới ăn sáng như vậy có tốt không ạ Bác Sĩ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Vậy là tốt nhé. Nếu bạn không có mắc bệnh đái tháo đường thì uống chanh và mật ong là tốt nhé. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều vitamin hơn. Thân mến.