Tôi bị TNGT từ năm 2013, phải phẫu thuật thay lồi cầu hàm và cố định hàm. Trong thành tai trái của tôi nổi lên 1 cục nhọt như đầu bút bi, kèm theo tình trạng ù tai liên tục dẫn đến suy giảm thính lực mấy năm nay. Tôi đã đi khám ở nhiều bệnh viện, chủ yếu là làm đo thính lực, soi thành tai nhưng BS kết luận bình thường. Bác sĩ tư vấn giúp tôi nên đi khám ở đâu và khám như nào để trị dứt điểm được bệnh. Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đã khám thử ở bệnh viện tai mũi họng tp hcm hoặc bv răng hàm mặt chưa. Bạn đi thử hai nơi đó nhé. Thân mến.