em chào bác sĩ. -cho em hỏi là bệnh mề đay có đóng vảy và dày da ở giai đoạn sau ko ạ. - nổi mẩn đỏ -> ngứa lúc có lúc ko -> lan ra -> khô lại. đóng vẩy. cho em hỏi nó có phải eczema ko. bởi em thấy nó giống bệnh eczema. em bị lần 2 rồi. cả hai lần ko có bọng nước. nó ngứa xong độ ngứa giảm và khô lại đóng vẩy tróc vẩy và dày da
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên cung cấp hình nhé. Nhưng theo lời mô tả có thể bạn bị chàm hoặc vảy nến. Bạn nên đi khám để xác định chính xác bệnh nào vì mỗi bệnh có phương pháp điều trị và phòng ngừa khác nhau. Mề đay không đóng vảy nhé bạn. Thân mến.