E chào bác sĩ bác sĩ cho e hỏi: e ko bị ngã hay va vào đâu cả.Sau 1 đêm tỉnh dậy chân e như hình e gửi ở chỗ vạch đỏ e thấy rất đau nhức,cảm giác như bị sưng bên trong. E thấy đi lại rất khó và đau nhức. Bác sĩ tư vấn cho e biết e bị sao có những nguyên nhân nào khiến e bị như vậy.? E ko bị ngã hay va vào đâu nha. Đau như bong gân ấy, đau lắm...
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bạn bao nhiêu tuổi, vị trí đau có có thể bị gout. Bạn nên đi khám BS Nội tổng quát nhé, ngoài ra có thể phải chụp X quang để kiểm tra. Thân mến