chào bác sĩ e năm nay 23 tuổi là nam. gần đây e bị đâu tức phần bụng dưới trên dương vật khi ăn no thì đỡ khi đói thì lại đau tức e đi tiểu nước tiểu trong thỉnh thoảng thấy tiếng kêu ọc ọc ở bụng dưới xin hỏi bác sĩ e bị bệnh gì.xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Phần bụng dưới như bạn nói là nơi của ruột hoặc bàng quang. Nhưng liên quan đến ăn uống thì khả năng bạn bị tổn thương đường ruột. Bạn cần đi khám tổng thể,siêu âm, x-quang để chẩn đoán chính xác nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.