Thưa bác sĩ, Tắc tia sữa có mủ, uống (zinnat 500 x 1v/lần) và (Alphachoayx2v/lần), ngày 2 lần có được không? Và có cho bé bú được không?
Trả lời:
Chào bạn! Các thuốc bạn kể trên có tác dụng kháng viêm, giảm nề...Tùy tình trạng tắc của bạn, chất lượng sữa mà có thể phải dùng thêm các thuốc khác và cho bé bú được không. Tuy nhiên dù không cho bé bú bạn vẫn nên dùng máy hút sữa để hút sữa hàng ngày giúp tình trạng tắc giảm đi. Bạn nên khám sản phụ khoa để được tư vấn cụ thể bạn nhé! Chúc sức khỏe!