Chào Các Bác, vui lòng cho biết cách điều trị và vệ sinh như thế nào cho người mắc bệnh ngoài da "Lang bang"? Hiện nay trên thị trường có thuốc nào điều trị tốt và hiệu quả nhất không? Thời gian điều trị bao lâu? Xin Các Bác tư vấn giúp! Tks nhiều !!!
Trả lời:
Chào bạn Có phải bạn nói Lang ben? Dùng kem bôi chứa hóa dược trị nấm như Ketoconazole bôi trong 7-10 ngày lang ben sẽ hết nhé. Nizoral Cream có bán tại các nhà thuốc. Anh/chị cần tắm rửa thường xuyên vệ sinh vùng da nhờn là nơi nấm hay phát triển, giữ da, áo quần sạch sẽ khô ráo. Thân ái