Cho em hỏi em bị men gan tăng như thế này ạ. Liệu có vấn đề gì ở gan không ạ. Sau một tháng thì em xét nghiệm lại men gan bình thường liệu máy xét nghiệm có xét nghiệm sai không ạ. Em cứ cảm giác khó chịu bụng bên phải nhưng siêu âm ổ bụng bình thường.
Trả lời:
Chào bạn Khả năng bạn là nam giới nên men gan tăng này là do uống rượu bia, bạn có GGT tăng nữa càng cho biết có liên quan đến rượu. Bạn giảm rượu bia rồi kiểm tra lại xem thế nào nhé. Thân mến