Bác sĩ cho cháu hỏi chút ạ. Thưa bác sĩ con nhà cháu đang ăn sữa NAN nhưng cháu thấy sữa toàn tiếng nước ngoài, nhà cháu đi mua sữa thì của hàng giới thiệu là sữa nhập khẩu nguyên hộp từ Nga. Vậy bác sĩ có xem giúp cháu sưa này có đảm bảo chất lượng không ạ, va cách nhận biết sữa thật và sữa giả ạ. Cháu có gửi kèm hình ảnh bên dưới ạ. Cháu cảm ơn.!
Trả lời:
Xin chào bạn. Con bạn có thể uống sữa này nhé. Nhưng quan trọng bạn phải cho bé ăn dặm hỗ trợ thêm với bữa ăn đầy đủ 4 loại thức ăn đạm rau mỡ và đường nhé. Thân mến.