Chào bác sĩ, cháu vài hôm nay cảm thấy cứng quai hàm bên trái lúc há miệng to, cảm giác như có cơ hay gân gì đó kéo xương hàm dưới lại. Vì vậy lúc ăn rất bất tiện. Cháu k dám há miệng to hay cử động hàm dưới mạnh vì sợ sái quai hàm. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu nên làm gì ạ?
Trả lời:
chào bạn! về tình trạng của bạn thì bạn nên đi khám răng hàm mặt để được làm xquang xem có tình trạng trật khớp thái dương hàm hay không? khi đó bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị cho bạn thân