xin chào!Cho em dc hỏi là e bị đau răng trong cùng răng trên và dưới,đau lan sưng vòm họng trên r nổi nhiệt miệng,nổi đẹn gần cuống họng nuốt thấy đau,dạo này em hay bị bón ko tiêu có phải do nóng trong người quá ko ạ? vấn đề thứ 2 e muốn hỏi là trong cuống lưỡi của e có những mảng hồng nhô lên là có bình thướng ko ạ? em xin cám ơn vấn đề tiếp theo e muốn hỏi là
Trả lời:
chào bạn! như bạn mô tả có thể bạn đang bị viêm họng cấp , có thể kèm theo viêm amydal cấp bạn nên đi khám tai mũi họng để được tư vấn và điều trị sớm thân