🔛Tp hcm!!! Dạ thưa bác sỹ cho e hỏi người nhà e bị * thoát vị đĩa đệm tầng l5/s1 ra sau#12mm trung tâm lệch(T), hẹp ống sống l5/s1,hẹp lỗ liên hiệp l5/s1, chèn ép rễ thần kinh s1(t). *thoái hóa khớp Liên mấu l4->s1(t) . Khám tại bv chấn thuơng chỉnh hình tphcm thì bác sỹ chỉ định phẫu thuật. Thưa bác sỹ cho e hỏi có nên mổ hay không ạh, mổ bệnh viện nào thì tốt ạh, và phương pháp mổ như thế nào ạh, chi phí điều trị ra sao nếu có bảo hiểm y tế ạh? E xin cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn không biết người nhà bạn bao nhiêu tuổi ,nhưng với tình trạng bệnh như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vì vậy quyết định hình thức phẫu thuật là tối ưu ,có thể mổ nội soi tùy thực trạng bệnh và sức khỏe bệnh nhân ,người nhà bạn có thẻ bảo hiểm sẽ được chi trả 40% nhé Thân mến