cho em hỏi là hiện nay con em đc 6 tháng mà hai đầu ti xuất hiện hiện tượng ngứa vùng quanh quầng vú nó lan dần ra ý em hay gãi nên nhiều khi chảy máu và da chỗ ý nó cứ đỏ lên nhiều khi sưng to như mụn ý ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng đầu ti của bạn dã bị viêm có thể là do nấm , trường hợp này bạn đang cho bé bú vì vậy không tự bôi thuốc mà nên đi khám tại bệnh viên da liễu hoặc khoa da liễu ở cac bệnh viện đa khoa để được xét nghiệm chính xác và điều trị đúng hướng nhé Thân mến