thưa bác sĩ hiện tai thai e được khoảng 5-6 tuần ma bị ra máu nhưng khong đau bụng. vây e co bị sao không ạ. và em đã đi siêu âm lại thì chưa thay phôi và yaslac ạ. túi thai e la gs=24 mm. em thấy lo lắng qua. bs giúp e vs ạ. em chân thành cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! như bạn mô tả thì bạn đang bị động thai, bạn nên nghỉ ngơi tại chỗ, bổ sung thêm sắt, folic và progesteron . Tuy nhiên bạn nên đi khám để được tư vấn và điều trị cụ thể hơn! thân