thưa bác sĩ .. máu kinh của con bị kiến bu .. có phải bị bệnh tiểu đường k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, về vấn đề máu kinh thường có mùi hôi và kiến có thể nghe thấy mùi và kéo đến, không phải cứ kiến bu là vì vị ngọt của đường. Còn nếu bạn có những yếu tố nguy cơ như béo phì hoặc gia đình có người bị tiểu đường thì cũng nên tầm soát bằng xét nghiệm đường huyết lúc đói nhé. Thân.