Bs ơi ơi tâm trạng e gặp chịn gi đó buồn la e hay suy nghĩ nhiều tâm trạng k vui tim đập nhanh mà cứ suy nghĩ lung tung hay la sợ hay ảo tưởng.nói chung e thấy tâm trạng k bình thường vì 1 lí do nào đó.mà e lại có tính hay quên nữa định làm gi hay lấy gi la quên ko nhớ nỗi luôn.bs giúp e phải lam gi và e bị gi cám ơn bs ạ
Trả lời:
Chào em, Ở lứa tuổi trẻ của phụ nữ, thường sẽ hay lo lắng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sống của em. Em nên tham gia các hoạt động xã hội, tập thể thao mỗi ngày. Đồng thời, em nên chia sẻ với mọi người trong gia đình về những khó khăn mà em gặp phải nhé. Thân mến