Mẹ cháu 75t bị bệnh cao huyết áp , vẫn uống thuốc theo đơn lâu năm rồi , mẹ cháu đã uống thuốc huyết áp lúc 7h sáng một viên rồi, nhưng vẫn chưa thấy hạ ,ngay bây giờ đang cao ạ. Xin hỏi bác sĩ làm cách nào hạ xuống bớt ạ!
Trả lời:
Chào em Nếu đã uống thuốc cao huyết áp mà huyết áp vẫn không hạ thì em nên đưa me đi khám chuyên khoa tim mach để bác sỹ thay đổi phác đồ điều tri không nên để huyết áp cao lâu quá gây biến chứng nguy hiểm Thân mến chào em