Chào bác sĩ! Tôi bị đau bụng mấy ngày nay.Đi khám bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tiêu hóa, hội chứng ruột kích thích, khó tiêu chức năng. Cho thuốc uống thì không khỏi. Vậy tôi phải làm sao? Khám ở đâu cho khỏi? Cám ơn
Trả lời:
Chào ban Không biết bác đã điều tri như thế nào rồi? nếu bênh không thuyên giảm bác có thể đi khám chuyên khoa nôi tiêu hóa để đươc khám và điều tri kip thời nhé Thân mến chào bác