chào bác sĩ. khoảng 2 tháng em đi nội soi và xet nghiệm hp . bác sĩ kết luận : viêm xươt hang vi dạng nhẹ.hp dương tinh. bác sĩ kê toa thuốc cho em 15 ngày.em uống xong đi tái khám bac sĩ cho em dung thuốc 15 ngày nữa. em uống xong đi khám tiêp. bác sĩ cho xet nghiệm hp băng hơi thơ cho âm tính. bác sĩ cho em 15 ngày thuốc nửa.em uống gần hết thuốc mà vẩn ko thấy đở. bụng em vẩn tức dưới mũi ức. ăn ko ngon miệng . bụng ko thấy đón . hay ợ hơi. miệng nhạt .người mệt mỏi. vậy có phải ung thư dạ dày ko bác. sắp hết thuốc rồi em có tái khám nửa ko. chứ em dùng nhiền thuốc rồi. nhờ bác tư vấn dùm em.
Trả lời:
Chào em Nếu bênh của em không thuyên giảm thì em nên tái khám để bác sỹ điều tri thay đổi phác đồ điều tri phù hơp Em đã nôi soi rồi thì cũng không lo lắng ung thư nhé Thân mến chào em