Bác sĩ ơi cho e hỏi mấy nay e bị đau bụng ở phía trên rốn , nó đau theo từng cơn , k đau quặn mà nó cứ nhoi nhói suốt , làm e bụng cứ hơi chướng lên , kiểu như k được tiêu hoá vậy , e bị cách đây khoảng 2 hôm rồi hôm đầu tiên nó dau từ chiều cho tới sánh hôm sau luôn , e có uống thuốc thì nó đỡ đi đc nhưng vẫn đau nhói ở phần bụng trên rốn ạ , bsi cho e hỏi là e đang bị bệnh gì ạ ..
Trả lời:
Chào em. Theo mô tả triệu chứng của em khả năng bị viêm dạ dày cấp. Bệnh này thường rất khó chịu nên em đi khám BS Tiêu hóa để điều trị nhé. Thân mến