Gần đây mình thấy quảng cáo thuốc bảo ích can, nhờ Bác sĩ tư vấn dùm thuốc này có tốt không ạ. Cám ơn ạ
Trả lời:
Chào ban Thực phẩm chức năng Bảo Ích Can có tác dung thanh nhiệt giải độc, mát gan, giải độc gan. Hỗ trợ các liệu pháp điều trị suy giảm chức năng gan trong xơ gan, viêm gan cấp, viêm gan mãn, gan nhiễm mỡ, nhiễm độc gan, dùng thuốc dài ngày gây men gan cao, vàng da, kém ăn, nước tiểu vàng, khát nước, khô miệng. Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thân mến chào ban