Vợ em bầu được 10 tuần, 2 ngày nay thì thấy chóng mặt và mệt. Bị nôn nữa, không biết có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ. Không sốt và không cúm ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : triệu chứng của vợ bạn có thể là biểu hiện của ốm nghén, hiện tượng này hoàn toàn bình thường, bạn không nên quá lo lắng, triệu chứng này sẽ hết khi cơ thể của vợ bạn thích nghi. Trong trường hợp các triệu chứng này kéo dài, bạn nên đưa vợ bạn đi đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa tiêu hóa , xác định các nguyên nhân khác, gây nên các triệu chứng này từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!