Sau 1 ngày quan hệ cháu có cảm giác buồn tiểu liên tục hay đau nhẹ bụng dưới tiểu dắt và ít lúc tiểu xong có cảm giác thắt lại và hơi buốt.Bsi cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, dựa vào thông tin trên câu hỏi, tôi xin trả lời tư vấn cho bạn . Triệu chứng tiểu buốt tiểu dắt là dấu hiệu của bệnh viêm đường tiết niệu. Bạn nên đi khám chuyên khoa Thận- tiết niệu để làm xét nghiệm và điều trị kịp thời nhé. Thân chào!