Dạ bác sĩ ơi, em năm nay 23t. Dạo gần đây da quanh vùng mắt em rất hay bị đỏ rát và khô thậm chí tróc da rất khó chịu. Vì không biết bệnh gì nên em không dám mua thuốc uống linh tinh. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em. Triệu chứng e nêu và như hình ảnh thì nghĩ nhiều đến viêm da. Nếu trong kết mạc mắt không đỏ và không ngứa,đau thì e có thể đi khám thêm da liễu để có chẩn đoán đúng và được dùng thuốc cho phù hợp. Một số ý kiến cùng em.