tôi bị viêm dạ dày. ăn vào buồn nôn, chóng mặt, đôi khi nôn. có phải viêm dạ dày làm tôi ăn ko tiêu dẫn đến chóng mặt ko?từ khi bị viêm dạ dày tôi rất hay chóng mặt. nhất là sau khi ăn xong.
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường thì bệnh viêm dạ dày không trực tiếp gây ra triệu chứng chóng mặt. Thường thì nó làm bị ăn uống kém,khó tiêu hóa,dinh dưỡng kém có thể gây chóng mặt. Nhưng cũng có thể do bạn bị 1 bệnh khác kèm theo. Bạn nên đi khám làm xét nghiệm cụ thể để chẩn đoán bệnh nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.