Em bị nổi mẫn ngứa . Nổi mề đay dị ưngs không biết do men gan mà em nị như thế này không ạ. Em bị cách đây 4 tháng rồi. Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Xin chào bạn. Triệu chứng của bạn là mề đay do dị ứng. Nguyên nhân không phải do men gan mà là do bạn tiếp xúc với thực phẩm gây dị ứng hay uống thuốc gây dị ứng. Men gan bạn tăng cũng có nhiều nguyên nhân nhưng ở đây mức tăng không đáng lo ngại nên không vần phải điều trị. Thân mến