tôi bị viêm xung huyết hang vị và trào ngược dạ dày. ăn vào hay chóng mặt buồn nôn. tôi bị chóng mặt là do đâu?làm sao để hết chóng mặt
Trả lời:
Xin chào bạn. Buồn nôn là triệu chứng của viêm dạ dày, bạn nên điewuf trị viêm dạ dày triệu chứng này sẽ khỏi. Còn chóng mặt không phải do viêm dạ dày. Chóng mặt có nhiều nguyên nhân khác nhau. Thường nghỉ ngơi sẽ đỡ, nếu không đỡ thì bạn nên đi khám. Thân mến.