con cháu là con gái. nặng 6.5 kg. hiện tại cháu được 5 tháng. vẫn ăn uống bình thường, cháu chơi ngoan. Nhưng khoảng 1 tháng trở lại đây cháu đi vệ sinh phân có màu xanh đen. bs cho hỏi như vậy là cháu bị làm sao ạ. cháu uống sữa ngoài và đi vs bình thường ngày 1 lần. cảm ơn bs
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện tượng đi ngoài phân xanh đen nàu bạn nên đưa bé đi khám để được làm xét nghiệm phân loại trừ các nguyển nhân nguy hiểm như có máu trong phân. Nếu không có thì có thể do bé không hấp thu được sắt do cung cấp quá nhiều. Thân mến.