Bác sĩ ơi. con của e 10 tháng có 6 răng rồi cho e hỏi có phải vệ sinh răng miệng gì cho trẻ k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Với trẻ chưa mọc răng bạn chỉ cần dùng vải mềm hoặc gạc để lau lợi cho bé sau khi ăn và trước khi đi ngủ. Sau khi trẻ mọc răng các mẹ nên chuyển sang loại bàn chải mềm và khăn sạch. Bàn chải nhúng vào nước sạch hoặc nước muối sinh lý chải nhẹ nhàng răng sau đó lấy khăn nhúng nước lau sạch lại răng và nướu nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.