Men gan tăng thì có bị nổi mề đay dị ứng mãn tính không ạ . Em bị nổi ngứa và mề đay
Trả lời:
Chào bạn, Tăng men gan thực chất là tăng những loại enzyme có trong tế bào gan, việc này chứng tỏ có hiện tượng tế bào gan bị huỷ hoại. Và triệu chứng thường thấy của bệnh nhân bị tăng men gan là ngứa, nổi mẩn đỏ. Hiện mình không biết mức độ tăng men gan của bạn thế nào. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hoá để được tư vấn và điều trị nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng đó nhé. Thân gửi bạn