Thưa bác sĩ , em có 1 bé gái 16 tháng được có 8kg . Hệ miễn dịch của bé kém nên thường xuyên bị viên mũi họng ,và bé rất biếng ăn. Em xin hỏi bác sĩ em nên bổ sung cho bé các chất dinh dưỡng như thế nào để cải thiện tình hình cho bé ạ ? Em xin cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn, con bạn đang suy dinh dưỡng, bạn nên đi khám bác sĩ dinh dưỡng để được tư vấn thêm chế độ ăn và cách chế biến thức ăn cũng như bổ sung thêm các chất cần thiết cho bé nhé. Thân.