Chào bác sỹ, bác sỹ cho hỏi là nếu chiếu tia hồng ngoại vào dương vật thì có bị ảnh hưởng gì đến dương vật và sức khoẻ sinh sản không, vì cháu có đi khám và dc bác sỹ chỉ định chiếu tia hồng ngoại mỗi ngày 30 phút trong vòng 1 tuần, sau 2 ngày chiếu thì đã cảm thấy khỏi, có thể do bị nấm gây ra vì trên da bìu dương vật không có triệu chứng bên ngoài gì, chị bị ngứa rát
Trả lời:
Chào bạn! Chiếu tia hồng ngoại vào vùng bìu, dương vật có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn, tuy nhiên tùy theo liều chiếu, nếu liều thấp thì khả năng an toàn hơn. Bạn nên hỏi thêm bác sĩ điều trị để được tư vấn cụ thể bạn nhé! Chúc sức khỏe!