Chào bác sĩ. Em năm nay 27 tuổi, chồng em 28, tụi em kết hôn được gần 1 năm. Khi mới bắt đầu cuộc yêu chồng em thường khá nhập cuộc, nhưng khi đưa vào chỉ khoảng 1 phút sau là súng ống không giữ được phong độ nữa, có khi nhỏ về kích thước bình thường. Dù em có cố gắng kích thích lại kiểu gì vẫn ko được, chỉ trừ khi lúc đó chồng em tự làm bằng tay. Trường hợp này xảy ra khá thường xuyên khiến chuyện vợ chồng nguội lạnh, tần suất quan hệ chỉ khoảng 2 lần/ tháng. Em có cố gắng tế nhị trao đổi và hỏi han điều gì khiến chồng em thích hay không thích, thì biết ảnh thường bị đau rát khi mang bcs lúc đưa vào, và chồng em nghĩ là do bcs quá rộng. Tụi em cũng có thử không mang bcs nhưng khi đó chồng em lại xuất rất nhanh. Bác sĩ cho em hỏi liệu có phải chồng em bị rối loạn dương cương không hay chỉ đơn giản là chưa tìm được kích cỡ bcs thích hợp. Trong trường hợp bị rối loạn, em có thể nói chuyện theo cách nào để chồng em hợp tác điều trị? Và có những cách điều trị nào ạ? Em chân thành cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn! vấn đề bạn nêu có liên quan đến vấn đề tâm lý và sinh lý trong quan hệ tình dục. Bạn nên khuyên chồng bạn nên đến phòng khám về nam khoa ở bv bình dân - tp HCM để được bs chuyên khoa về nam khoa kiểm tra đánh gía về tâm sinh lý và nội tiết nam để có hướng điều trị thích hợp nhé. chúc sức khỏe!