Chào bác sĩ. Tôi năm nay 30 tuổi. Dạo gần đây đi ngoài thấy có triệu chứng : phân lúc rắn lúc nát , không thành khuôn. Có lúc còn ra phân đen nữa. Từ lúc đó là không dám ăn nhiều thịt , chỉ dám ăn rau củ quả là chính. liệu có phải tôi đã bị ung thư đại tràng không ? tôi bị đau dạ dày , ít uống rươu bia. Xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! vấn đề bạn nêu không phải triêu chứng ung thư đại tràng. Tuy nhiên bệnh của bạn có liên quan vấn đề đường tiêu hóa. Bạn nên đi khám bv khoa tiêu hóa để bs kiểm tra bệnh có thể cho nôi soi dạ dày và trưc tràng mới đánh gía chính xác bênh. Bạn nên đi khám sớm để mau khỏi bênh nhé. Chúc sức khỏe!