Thưa bác sỹ Cháu 28t hay bị âm ỉ bụng khi đi dại tiện xong, buổi sáng sớm hay khó chịu bụng sau khi đánh răng xong, cháu không đi cầu nhiều có khi 1ngày 1lần có khi 2-3ngaỳc1 lần đi khám bác sỹ hỏi triệu chứng và kết luận viêm tá trang(siêu am k phát hiện gì). Xin hoi bác sỹ viêm tá tràng hay dạ dày có triệu chứng giông trên k?
Trả lời:
Xin chào bạn. Viêm dạ dày tá tràng có triệu chứng giống vậy nhé. Và bệnh này không thể phát hiện qua siêu âm được. Để chẩn đoán chính xác bệnh bạn nên đi nội soi và làm xét nghiệm tìm vi khuẩn Hp nhé. Thân mến.