Chào bs, cháu năm nay 17t. Cháu thường xuyên chóng mặt hoa mắt ù tai, ngay cả lúc đang đứng bình thường. Có khi bị xỉu. Lên cầu thang cũng mệt thở nhiều. Lo lắng hay hồi hộp tim cũng đập nhanh , có lúc còn khó thở đến mức phải ngồi dậy để thở. Cháu bị như vậy từ cấp 2, đến gần đây càng ngày càng thường xuyên hơn. Vậy cháu bị bệnh gì vậy bs, có nặng không ạ? Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn là nam hay nữ Có thể bạn bị rối loạn thần kinh thực vật, nhưng bạn nên đi khám để loại trừ các bệnh thực thể nhe Thân