Tóc em vài tháng gần đây có hiện tượng rụng tóc ! Xưa và mỏng rất mỏng ! E mới 21 tuổi và đang rất hoang mang ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Rụng tóc có nhiều nguyên nhân. Bây giờ bạn thử thay đổi lối sống ví dụ như dùng nguồn nước sạch để gội đầu, gội đầu thuơfng xuyên hơn. Ăn uống đầy đủ, tránh stress. Nếu tình trạng vẫn còn thì bạn đến chuyên khoa da liễu để khám nhé.