E đã đi khám và bác sĩ nói e bị xuất huyết dưới da nhưng các chỉ số về máu của e hoàn toàn bình thường nên e chưa biết e mắc bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nói các chỉ số máu bình thường nhưng vấn đề là có rất nhiều chỉ số máu. Nếu bạn cho thêm hình ảnh về những chỉ số máu thì mình sẽ tư vấn được cụ thể hơn. Ngoài ra cần phải có thêm các triệu chứng lâm sàng của bạn nữa. Bạn nên đi làm đầy đủ các chỉ số Đông máu,chảy máu ở viện Huyết học Trung ương để chẩn đoán xác định và điều trị. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.