Cho e hỏi là đùi và bắp chân e xuất hiện từng màng xuất huyết dưới da và lan dần lên tay đây là bệnh gì ạ và e rất rất ngứa luôn ạ
Trả lời:
Chào em. Thứ nhất em nói đây là mảng xuất huyết nhưng do bác sĩ nói hay do em nghĩ. Thứ 2 mảng xuất huyết thường không ngứa em nhé. Thứ 3 mãng xuất huyết thường do chấn thương còn nếu tự nhiên thì do rối loăn đông máu. Nếu cần hiểu rõ hơn em có thể cung cấp thêm thông tin để được tư vấn thềm em nhé. Chảo em.