Bác sĩ cho cháu hỏi vợ chồng cháu mong có con và cũng đi xét nghiệm một số thứ như trên ảnh vậy các bác sĩ cho cháu hỏi vợ cháu bây giờ cần nội soi hoặc xét nghiệm những cái gì nữa mong bác sĩ tư vấn và theo bác sĩ vợ cháu có cần nội soi vòi buồng trứng k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, trên kết quả bạn gửi thấy được các xét nghiệm máu đều bình thường, chỉ có siêu âm theo dõi buồng trứng đa nang 2 bên. Bệnh này cần phải khám thêm chuyên khoa sản để có kế hoạch điều trị cụ thế nhé. Thân.