Xin chào bác sĩ, Cách đây 1 năm tôi bị thiếu máu lên não, trầm cảm và đã điều trị. Tuy nhiên gần đây tôi lại thấy mình ngủ không sâu giấc, ngủ dậy rất mệt mỏi. Hầu như trước khi đi ngủ đều cứ nghĩ linh tinh, ám ảnh những sự việc diễn ra trước đó. Vậy có phải tôi nên tiếp tục sử dụng amitriptylin 25mg thêm 1 thời gian không?
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng hiêj tại cho thấy bệnh trầm cảm chưa ổn. Bạn đi tái khám sớm nhé vì có thể thuốc uống hiện tại không còn đủ hiệu lực. Thân mến