Em bị cắt toàn bộ tử cung và 2 phần phụ, mới xuất viện dc 2 ngày, mổ nội soi. Trong 2 ngày thỉnh thoảng e lại buồn nôn xong rồi lại hết. Em hỏi có cần phải tái khám k ( bs hen sau 1 tháng là tái khám)
Trả lời:
Chào em Thông thường nếu nôn nhẹ thì không vấn đề gì cả, có thể vẫn còn tác dụng của thuốc gây mê. Nếu nôn ói nhiều thì em nên đi tái khám sớm. Thân mến