Cho em hỏi bác sĩ là mẹ em bị đau phần bàn chân nhưng chụp hình thì không thấy vấn đề gì? Tình trạng này kéo dài khá lâu có dùng thuốc nhưng không thấy giảm? Mẹ em năm nay 50 tuổi. Bác sĩ cho em hỏi là mẹ em bị gì và nên đến cơ sở y tế nào để khám ạ.Em cám ơn
Trả lời:
Chào em Chụp phim chỉ phát hiện được bất thường ở xương thôi nên sẽ không phát hiện được bệnh. Có thể bệnh lý gân cơ hay thần kinh làm cho đau. Em cho mẹ đi khám tại BV ĐH Y dược nhé. Thân mến