Con chào bác sĩ.Bố của con hút thuốc hơn 30 năm rồi ạ.Giờ bố đang mang bệnh trong người.Bố cũng quyết tâm bỏ lắm,nhưng vẫn k được,con thương bố lắm,bác sĩ có cách nào giúp bố con cai trị thuốc không bác sĩ ơi
Trả lời:
Chào em Em liên hệ với các trung tâm y tế dự phòng ở địa phương xem có chương trình hỗ trợ cai thuốc lá không. Vì nếu khó tự cai thì BS sẽ hỗ trợ các thuốc điều trị để cai. Thân mến