em bi virut hp duong tinh .dung thuoc 1thang .xet nghiem lai thi am tinh.vay cho em hoi co khoi duoc ko bac.tai vi virut hp kho chua dut diem.co dung thuoc phong ngua gi ko bac.
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu kết quả xét nghiệm âm tính có nghĩa là bạn đã hết hp trong dạ dày. Nhưng vi khuẩn này rất dễ nhiễm lại do nó lây qua đường ăn uống chung chén dĩa thức ăn. Hiện nay không có thuốc phòng ngừa. Chỉ phòng ngừa được bằng cách giữ vệ sinh ăn uống. Dùng đồ dùng cá nhân khi ăn uống. Thân mến.